- Bán hàng chính hãng.
- Màu sắc bền đẹp, sang trọng!
- Giá tốt nhất thị trường!
- Uy tín chất lượng!
Giới thiệu
Sơn gỗ - Sơn gỗ cao cấp - Sơn Pu gỗ nội thất - Sơn gỗ Oseven - Đại lý sơn gỗ - Trường Phát PU - Đại lý sơn PU chính hãng tại Hà Nội, Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Sơn gỗ trong nhà, Sơn gỗ ngoài trời, Sơn gỗ nội thất, Sơn PU, Sơn kính, Sơn g Công ty TNHH TM Paint Trường Phát xin kính chào quý khách hàng!
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi xin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm Sơn gỗ cao cấp nội thất, sơn gỗ ngoài trời, sơn Pu gỗ nội thất ,sơn kính, sơn nhựa, sơn gỗ gốc nước, sơn gỗ Oseven cao cấp, sơn gỗ Đại Kiều, sơn gỗ G8, sơn pu Nippon trắng, sơn sàn Epoxy không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được những đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng.
Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành gỗ như: Giấy nhám Nhật, Nhám Hàn Quốc,Thái Lan, keo hóa Epoxy, keo A_B, keo 502, keo Dog (X66), keo Bugjo, keo sữa Dyno, Silicone, súng phun sơn, khóa cửa gỗ nhập khẩu và các loại hóa chất ngành sơn...
Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong nước cũng như những sản phẩm nhập ngoại tốt nhất với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tốt sau bán hàng.

Trường Phát Paint
0913.08.55.93
024.2215.2884
024.2238.8824
Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Copyright 2013 by Truong Giang PU | All Rights Reserved | Designed by Rocket Web