- Bán hàng chính hãng.
- Màu sắc bền đẹp, sang trọng!
- Giá tốt nhất thị trường!
- Uy tín chất lượng!
Súng phun sơn > Chọn đồ gỗ sơn Pu trong nhà và ngoài trời
Sơn gỗ nội thất là loại vật liệu chuyên dùng cho ngành gỗ nội thất, và ngoại thất Việc trang trí nội thất trong nhà rất quan trọng. Nhà bạn sẻ nhìn đẹp hơn và lộng lẫy hơn khi với những sản phẩm sơn gỗ cao cấp . Và bạn sẻ lựa chọn thế nào với các sản phẩm sơn gỗ này để phù hợp với màu sắc và cách bày trí trong nhà bạn . Hãy nghe lời khuyên của chúng tôi để chọn những sản phẩm sơn gỗ và sơn pu cao cấp này nhé .
Đầu tiên khi mua sản phẩm sơn gỗ và sơn Pu thì bạn nên quan sát thật kỷ , vì một sản phẩm đẹp và tinh sảo thì phải hội tụ các yếu tố sau :
- Các khe hở bên trong không được quá 0.5mm và ke hở bên ngoài không được quá 0.2 mm
- Các linh kiện bằng kim loại khi được ghép thêm phải chắc chắn và tinh sảo . Không được lệch hoặc bị làm không được đối xứng
- Những chổ dán keo , tra mộng phải kít .
- Các vết đinh không được lồi ra hoặc thụt sâu quá vào bề mặt gỗ
- .... và còn nhiều điều khác nữa . Nhưng đây là một trong những điều kiện căn bản nhất để lựa chọn một loại sơn gỗ hoặc sơn pu hoàn chỉnh .
Đối với đồ sơn gỗ ngoài trời :
Đồ gỗ ngoài trời chỉ nên mua loại làm bằng gỗ đặc chứ không kết ráp có mặt ván vì sẽ dễ đọng nước và xé nứt do tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên như cửa chính, cột, lan can, bàn ghế sân vườn… 
Chủng loại gỗ thường dùng là chò chỉ, dầu đỏ, tràm bông vàng hay cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai cũng đều phải qua tẩm sấy và quét dầu hay sơn pu lên bề mặt. Đối với sản phẩm gỗ dán veneer thì được phủ nhiều lớp sơn PU – sơn gỗ lót trong để bảo vệ; hoặc được phủ lớp UV – sơn gỗ trong nhưng không bóng như sơn PU việc này là để hạn chế trầy xước.
Một sản phẩm sơn gỗ hoàn chỉnh của chúng tôi : 


Nội thất trong nhà có thể dùng sơn gỗ chế biến
Với đồ  sơn gỗ nội thất dùng trong nhà thì hiện nay, do lượng gỗ tự nhiên ngày càng hiếm giá thành cao nên nhiều người chuyển sang sử dụng gỗ chế biến: MDF, veneer, MF… Các loại gỗ này do sản xuất đồng loạt về chất lượng, kích cỡ, màu sắc, nên dễ thi công...
Việc bảo quản các sản phẩm này củng không hề phức tạp. Sự phong phú về bề mặt gỗ chế biến còn giúp các sản phẩm có được những hiệu quả sử dụng, thẩm mỹ phong phú không khác gỗ thiên nhiên và giúp cho các nhà thiết kế thực hiện được nhiều ý tưởng mới.
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi có thể giúp bạn hoàn chỉnh những sản phẩm tại nhà của mình nhé.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PAINT TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ :Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline :0913.08.55.93
Tel :04.2215.2884 - 04.2238.8824
Email :TruongPhat.pu@gmail.com
Website :truongphatpu.vn
Hoặc bạn có thể vào link sau : http://truongphatpu.vn/vi/lien-he.c4.htm 
Các bạn hãy để lại thông tin của mình và chúng tôi sẻ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho các bạn .
Công ty Trường Phát xin chân thành cảm ơn quý khách .


0913.08.55.93
024.2215.2884
024.2238.8824
Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Copyright 2013 by Truong Giang PU | All Rights Reserved | Designed by Rocket Web