- Bán hàng chính hãng.
- Màu sắc bền đẹp, sang trọng!
- Giá tốt nhất thị trường!
- Uy tín chất lượng!
Sơn Pu > Sơn gỗ ngoài trời
Sơn Pu, sơn gỗ nội thất sơn phủ nên những sản phẩm, sơn gỗ ngoại thất có tác dụng chống ẩm mốc, chống chông vênh, nứt nẻ và có khả năng kháng tia UV rất cao để giữ cho đồ gỗ ngoại thất luôn bền đẹp.
Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm luôn được đánh giá cao vì mức độ sang trọng cho một không gian ngoại thất. Không giống như các loại vật liệu lát sàn ngoại thất khác như gạch men, gạch đỏ, đá granite...Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời không những tạo lên không gian ngoại thất gỗ sang trọng mà còn gần gũi với thiên nhiên.
Hiên nay sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam dùng để trang trí sân vườn, không gian ngoại thất. Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời rất đa dạng như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn, hàng rào, cánh cổng ... Một đặc tính quan trong của sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước tốt, do vậy loại sàn gỗ này không những được sử dụng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. Sử dụng ván sàn gỗ chịu nước làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với những chậu cây cảnh tạo nên không gian nội thất ấm áp và vẻ đẹp độc đáo sang trọng.
Để sàn gỗ ngoài trời và những sản phẩm ngoài trời khác được bền đẹp hơn ta nên dùng sơn Pu, sơn gỗ ngoại thất sơn phủ nên những sản phẩm, sơn gỗ ngoại thất có tác dụng chống ẩm mốc, chống chông vênh, nứt nẻ và có khả năng kháng tia UV rất cao để giữ cho đồ gỗ ngoại thất luôn bền đẹp.
 
Đây là thẻ alt
Sản phẩm sơn gỗ ngoài trời
Công ty Trường Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn gỗ nội thất, sơn gỗ ngoại thất, sơn Pu trắng, sơn Pu Nippon cao cấp và các loại phụ kiện liên quan ngành gỗ.
Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn 
Công ty TNHH thương mại Paint Trường Phát 
Địa chỉ :P 107 B8, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel :04.2215.2884 - 04.2238.8824 
Email :TruongPhat.pu@gmail.com 
Hotline :0913.08.55.93 

0913.08.55.93
024.2215.2884
024.2238.8824
Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Copyright 2013 by Truong Giang PU | All Rights Reserved | Designed by Rocket Web