- Bán hàng chính hãng.
- Màu sắc bền đẹp, sang trọng!
- Giá tốt nhất thị trường!
- Uy tín chất lượng!
Sơn Gỗ > Sơn gỗ hệ ngoài trời
Sơn gỗ ngoài trời kháng tia UV, chống trầy xước, chịu được nắng mưa và không bị ngả mầu

Sơn gỗ hay còn gọi là sơn Pu ngoài trời được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nhiệt đới, sơn có tính năng chịu được môi trường khắc nghiệt và kháng thời tiết tốt.
Sơn gỗ ngoài trời là sản phẩm sơn phủ bảo vệ gỗ thẩm thấu tốt, đặc biệt sử dụng cho sản phẩm gỗ nhiệt đới. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao cho những dự án uy tín như : khách sạn, khu nghỉ mát và biệt thự, nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt. Sơn gỗ ngoài trời đặc biệt phù hợp với gỗ xây dựng dùng cho gỗ nội thất và ngoại thất, những sản phẩm thuờng xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa gió như : cửa lớn, khung cửa sổ, lan can ban công, tường ốp gỗ, giàn hoa, sàn giải trí ngoài trời và các vật dụng ngoại thất khác.


Sơn gỗ ngoài trời.

Sơn gỗ ngoài trời.
Ưu điểm của sơn gỗ ngoài trời là chống tia UV ( cực tím) tốt. - Thẩm thấu sâu vào trong mạch gỗ, làm rắn chắc thêm bề mặt gỗ và làm tăng thêm tính ổn định về kích thước của gỗ ( không cong vênh) - Màng bảo vệ của Sơn gỗ ngoài trời  chống thấm nước, chống nấm mốc, chịu được hóa chất gia dụng và đồng thời hơi ẩm bên trong gỗ vẫn có thể thoát ra bên ngoài. Độ căng mặt của màng sơn cao, nên sẽ không để lại vết cọ trong khi quét.  Đặc biệt là Sơn gỗ ngoài trời  không có thuỷ ngân và phù hợp với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế về quy định sức khoẻ người sử dụng.

Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PAINT TRƯỜNG PHÁT 
Địa chỉ :Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Hotline :0913.08.55.93 Tel :04.2215.2884 - 04.2238.8824 
Gmail :TruongPhat.pu@gmail.com 


0913.08.55.93
024.2215.2884
024.2238.8824
Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Copyright 2013 by Truong Giang PU | All Rights Reserved | Designed by Rocket Web