- Bán hàng chính hãng.
- Màu sắc bền đẹp, sang trọng!
- Giá tốt nhất thị trường!
- Uy tín chất lượng!
Khóa cửa gỗ > Khóa thẻ từ, Khóa điện tử
Khóa vân tay, khóa điện tử samsung, khóa cửa kính, khóa cửa từ là loại khóa thông minh giúp tài sản luôn an toàn và tiện lợi hơn cho người sử dụng
Đối với dòng khóa cơ thông thường thì bạn sử dụng chìa khóa để mở ổ khóa đó là một lý do bất tiện của khóa cơ. Còn các dòng khóa cửa cao cấp hiện nay như : Khóa vân tay, khóa điện tử samsung, khóa cửa kính, khóa cửa từ, ...Loại bỏ được vấn đề bạn phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa lích kích, bạn có thể mở 1 cánh cửa hay nhiều cánh cửa chỉ cần duy nhất một mã số hoắc một thẻ từ. Ngoài ra nếu mất thẻ thì bạn có thể xóa nó khỏi bộ nhớ của khóa và mua lại một chiếc thẻ mới với chi phí rất thấp (còn dòng khóa cơ thì để đảm bảo được sự an toàn của tài sản bạn phải thay cả ổ khóa) ngoài ra bạn mở khóa còn có thể sử dụng khóa mã số nếu như bạn mất hoặc quên khóa thẻ từ.
Như vậy khóa cửa điện tử với các tính năng như khóa cửa tự động giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình khi đi ra ngoài quên không khóa cửa, không những vậy khóa còn có chức năng cảnh báo khí gas, nhiệt độ, khi mức độ khí Gas hay nhiệt độ trong phòng của bạn cao quá mức cho phép khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn cho bạn. ngoài ra khóa điện tử được thiết kế với cảm biến cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép nào thì âm thanh vang lên từ khóa điện tử sẽ giúp người sử dụng biết được đang có chuyện gì và có sự chuẩn bị. Khóa điện tử có rất nhiều mẫu mã phù hợp với mọi thiết kế và mầu sắc khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm khóa phù hợp với thiết kế của riêng mình.
Đây là thẻ alt
 
Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn 
Công ty TNHH thương mại Paint Trường Phát 
Địa chỉ :P 107 B8, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel :04.2215.2884 - 04.2238.8824 
Gmail :TruongPhat.pu@gmail.com 
Hotline :0913.08.55.93 
 
 
0913.08.55.93
024.2215.2884
024.2238.8824
Số 107 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Copyright 2013 by Truong Giang PU | All Rights Reserved | Designed by Rocket Web